Về chúng tôi

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI

Tên viết tắt: MTS

Địa chỉ đăng ký:

    Số 33 lô 7C Lê Hồng Phong - Quận Ngô Quyền  - Hải Phòng
    Số tài khoản.:  11055549    Ngân hàng ACB - Chi nhánh Hải Phòng
    Tax code: 0200607546

Ban giám đốc:      

   Ông NGUYỄN NGỌC SƠN             Chức vụ: Giám đốc  

Địa chỉ giao dịch:    

    Địa chỉ: số 33 lô 7C Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
    Điện thoại: (84-225) 3715229                  Fax: (84-225) 3714671     Di động (liên lạc 24/24): 0903.232817    

    Email:     mts@mts-hp.com.vn    Website: mts-hp.com.vn

Đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh:     

    Địa chỉ: Số 41 - Đường số 1 - Khu dân cư Phú Mỹ, Phạm Hữu Lầu - Phường Phú Mỹ, Q. 7 - Tp. HCM. 

    Điện thoại: (84) 903232817;           Email:    mts@mts-hp.com.vn ;

 

Tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ hàng hải Hải Phòng, được thành lập từ ngày 08 tháng 03 năm 2003, có trụ sở tại số nhà 49 đường Trần Phú – Thành phố Hải Phòng. Ngày 15 tháng 12 năm 2004 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật hàng hải. Cũng kể từ đây, trụ sở Công ty được chuyển về số nhà 169 Lán bè, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng , và được gọi tắt với tên thân thuộc là Công ty MTS. Từ tháng 12 năm 2017 trụ sở Công ty MTS chuyển về địa chỉ mới là số 33 lô 7C đường Lê Hồng Phong - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải phòng.

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty MTS đã không ngừng phát triển về nhân lực cũng như vật lực, mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Ban đầu từ một nhóm kỹ sư vô tuyến điện hàng hải với mục đích sửa chữa các trang thiết bị thông tin liên lạc và một số nghi khí hàng hải cho các tàu biển trong nước. Ngày nay Công ty đã có cơ sở vật chất khang trang đầy đủ với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật hùng hậu và lành nghề về các lĩnh vực như điện - điện tử, điện tự động tàu thủy đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan Đăng kiểm trong nước (VR) cũng như các cơ quan đăng kiểm Quốc tế như Nhật bản - ClassNK, Pháp - BV, Hàn Quốc- KR, Panama (IBS), Hoa Kỳ - ABS và Anh - Lloyd's .

 

Năng lực chuyên môn

 

Đội ngũ CB-chuyên viên kỹ thuật bao gồm: 02 thạc sỹ và 14 kỹ sư ngành điện tử-viễn thông hàng hải, 05 kỹ sư ngành điện tự động, 02 chuyên viên kỹ thuật và 03 cử nhân kinh tế. Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành hàng hải, dày dạn kinh nghiệm với hàng chục năm trong nghề, trong những năm qua Công ty MTS đã có hàng ngàn hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp-lắp đặt các thiết bị điện tự động hàng hải, nghi khí hàng hải và trang thiết bị điện tử VTĐ trên các tầu biển Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Công ty MTS có khả năng và đã xử lý rất nhiều những sự cố kỹ thuật phức tạp của các trang thiết bị điện - điện tử trên các tàu lớn đóng mới cũng như các tàu đang khai thác.

Công ty MTS là nhà thầu phụ được Đăng kiểm Việt nam (VR), Đăng kiểm Nhật Bản (NK) và đăng kiểm Panama (IBS), đăng kiểm Pháp (BV), đăng kiểm Hàn Quốc (KR) uỷ quyền thực hiện chức năng kiểm tra trang thiết bị GMDSS cho các tàu biển cấp Đăng kiểm VR và NK, IBS,KR,BV . Mặt khác Công ty MTS được uỷ quyền của các hãng sản xuất như: AMI, HIGHLANDER, HEADWAY cấp chứng chỉ lắp đặt, cài đặt và bảo dưỡng thiết bị SVDR/VDR. 

 

Kinh nghiệm làm việc

 

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành hàng hải, dày dạn kinh nghiệm với hàng chục năm trong nghề, trong những năm qua MTS đã có hàng ngàn hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp-lắp đặt các thiết bị nghi khí hàng hải và VTĐ trên các tầu biển Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của MTS có khả năng và đã xử lý rất nhiều những sự cố kỹ thuật phức tạp của các thiết bị nghi khí hàng hải và điện tử - VTĐ, các thiết bị điện tự động, hệ thống báo cháy cho các công ty đóng tầu, các đội tầu của Việt nam và Quốc tế tại các cảng của Việt nam.  

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Cung ứng các vật tư, thiết bị chuyên ngành điện – điện tử hàng hải với giá cạnh tranh như: GYRO COMPASS, RADAR, AIS, GMDSS, SSAS, GPS, VDR/SVDR, FIRE SYSTEM, AUTO PILOT, ECDIS….    

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt các trang thiết bị điện - điện tử hàng hải, các hệ thống điện tự động điều khiển trên tàu biển.    

Cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng năm và bảo dưỡng định kỳ các trang thiết bị trong hệ thống GMDSS cho các tàu, dưới sự uỷ quyền của các cơ quan Đăng kiểm như VR, NK, BV, KR và Lloyd's .

Cung cấp các dịch vụ lắp đăt, bảo dưỡng, cài đặt và thử hoạt động hàng năm thiết bị ghi dữ liệu hành trình VDR/SVDR của một số hãng sản xuất lớn trên thế giới như: AMI; HEADWAY và HIGHLANDER

mts@mts-hp.com.vn
Hỗ trợ Online
Giám đốc: Nguyễn Ngọc Sơn
0225 3715 229 / 0903.232.817
mts@mts-hp.com.vn
Hỗ trợ kỹ thuật: Nguyễn Văn Công
0225 3715 489 / 0982.660.304
technical@mts-hp.com.vn