Cung cấp và lắp đặt các thiết bị VTĐ - GMDSS, nghi khí hàng hải...

Chuyên cung cấp và lắp đặt nhiều chủng loại thiết bị điện – điện tử hàng hải, nghi khí hàng hải với giá cả cạnh tranh như: La bàn (GYRO COMPASS), Radar, Hệ thống tự động nhận dạng (AIS), Các thiết bị của hệ thống GMDSS, thiết bị báo động an ninh (SSAS), Định vị vệ tinh (GPS), Hộp đen (VDR/SVDR), Hệ thống tự động báo cháy (FIRE SYSTEM), Máy lái tự động (AUTO PILOT), Hải đồ điện tử ECDIS…

Chi tiết cụ thể của dịch vụ này xin vui lòng tham khảo thêm trong thư mục “Sản phẩm – thiết bị” của trang Web này. 

Dịch vụ khác
Tư vấn thiết kế

Với thế mạnh về lực lượng cán bộ kỹ thuật vững vàng, có các chuyên gia đầu ngành am hiểu ngành hàng hải cũng như các quy phạm của đăng kiểm, cơ sở vật chất đảm bảo và mối quan hệ bạn hàng uy tín nhiều năm với các đối tác trong và ngoài nước, Công ty MTS luôn đám ứng các nhu cầu của khách hàng về tư vấn thiết kế lắp đặt các hệ thống, thiết bị trên tàu thủy như: Tư vấn cho chủ tàu các nghi khí hàng hải và thiết bị / hệ thống điện - điện tử vô tuyến điện phù hợp với Công ước Quốc tế và các quy phạm của cơ quan Đăng kiểm đối với các loại tàu khác nhau.

Xem chi tiết
Cấp Hợp đồng Bảo dưỡng bờ & Kiểm tra hàng năm GMDSS & VDR APT

Công ty MTS là đơn vị được cấp giấy chứng nhận cơ sở dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng bờ các trang thiết bị thuộc hệ thống GMDSS bởi Đăng kiểm Việt nam VR, Đăng kiểm Nhật bản ClassNK, Đăng kiểm Pháp BV,đăng kiểm Hoa kỳ ABS, đăng kiểm Panama IBS và đăng kiểm Hàn Quốc KR.

Xem chi tiết
Sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị/hệ thống điện – điện tử & VTĐ tàu biển.

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành hàng hải khá hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, nhà xưởng được đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị đo hiện đại, trong những năm qua MTS đã có hàng ngàn hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp-lắp đặt các thiết bị nghi khí hàng hải, GMDSS, thiết bị điện tử VTĐ, các hệ thống tự động điện  trên các tầu biển Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của MTS có khả năng và đã xử lý rất nhiều những sự cố kỹ thuật phức tạp của các thiết bị nghi khí hàng hải và VTĐ, các hệ thống điện tự động … cho các Công ty đóng tàu, các đội tàu của Việt nam và Quốc tế tại các cảng của Việt nam.

Xem chi tiết
Cung cấp vật tư và phụ kiện của các thiết bị điện - điện tử hàng hải

Chuyên cung cấp vật tư và phụ kiện của các thiết bị điện - điện tử hàng hải, sản phẩm chất lượng chính hãng giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp ... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

Chi tiết cụ thể của dịch vụ này xin vui lòng tham khảo thêm trong thư mục “Sản phẩm – Vật tư” của trang Web này. 

Xem chi tiết
Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và xuất nhập khẩu ủy thác

Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và xuất nhập khẩu ủy thác các trang thiết bị điện, điện tử hàng hải và vật tư linh kiện của các trang thiết bị này.

Xem chi tiết
mts@mts-hp.com.vn
Hỗ trợ Online
Giám đốc: Nguyễn Ngọc Sơn
0225 3715 229 / 0903.232.817
mts@mts-hp.com.vn
Hỗ trợ kỹ thuật: Nguyễn Văn Công
0225 3715 489 / 0982.660.304
technical@mts-hp.com.vn